Tập Đoàn Phúc Yên Prosper Trao Sổ Hồng Cho Cư Dân Prosper Plaza

Bàn giao sổ hồng cho cư dân Prosper Plaza

Chính thức bàn giao nhà cho cư dân vào quý III/ 2019 đến nay Dự án Prosper Plaza tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng, ngày 10 tháng 08 năm 2020 đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã chính thức trao sổ hồng cho các cư dân Prosper Plaza.

Có thể nói đối với dự án nhà ở, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) cho cư dân đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng.

KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀ NIỀM TIN KHI TRAO SỔ HỒNG CHO CƯ DÂN PROSPER PLAZA SỚM HƠN DỰ KIẾN.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với tài sản bất động sản, đồng thời đảm bảo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng tài sản.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể, dù trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nửa đầu năm 2020, để đảm bảo thực hiện đúng những cam kết chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của Prosper Plaza.

Lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng tại Prosper Plaza

Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà Tập Đoàn Phúc Yên Prosper đã dày công tạo dựng, cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Tập Đoàn Phúc Yên Prosper trong nhiều năm.

Theo đại diện Chủ đầu tư chia sẻ “Khi khách hàng nhận sổ đỏ, chúng tôi hạnh phúc với niềm vui của chính họ. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới với chất lượng mỗi ngày một tốt hơn.”

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Prosper Plaza đã trở thành chốn an cư lý tưởng cho gần 1.540 hộ gia đình. Bên cạnh đó, cư dân của Prosper Plaza còn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, an toàn với hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư bài bản cùng hệ thống an ninh đa lớp.

Dự án Prosper Plaza Quận 12

Thành công của Prosper Plaza cũng là minh chứng cho sự phát triển lên một tầm cao mới của Tập đoàn Phúc Yên Prosper trong định hướng xây dựng chuỗi dự án BĐS nhà ở cao cấp. Ở mỗi dự án, Tập đoàn Phúc Yên Prosper đều khẳng định được niềm tin và mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng xây dựng, tiến độ đúng cam kết. Có lẽ, đây cũng chính là lý do Tập đoàn Phúc Yên Prosper tạo dựng được vị thế trên thị trường bất động sản dù mới chỉ tham gia vào lĩnh vực này hơn 5 năm.

Với kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp và nền tảng vững chắc là sự tín nhiệm của khách hàng qua những sản phẩm thực, Tập đoàn Phúc Yên Prosper vẫn từng ngày “miệt mài” trên con đường phát triển những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp.

Sau những thành công đầy ấn tượng của dự án Prosper Plaza, hiện nay Tập đoàn Phúc Yên Prosper  tiếp tục tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản với những siêu dự án tại trung tâm Thành Phố Phía Đôngdự án Phúc Yên Prosper Phố Đông, dự kiến bàn giao Quý I/2022 cho cư dân. Các thủ tục pháp lý cũng được Tập đoàn Phúc Yên Prosper cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông

“Hiện nay, trên một số trang mạng xã hội đang lan truyền những thông tin xấu, vu khống không có cơ sở liên quan các dự án của Tập Đoàn Phúc Yên. Chúng tôi hy vọng các cơ quan thông tấn báo chí sẽ có cái nhìn đa chiều đối với sự việc và hỗ trợ Tổng Công ty trong việc cung cấp những thông tin chính thống và chính xác nhất, nhằm tránh cho khách hàng hoang mang trước tin đồn thất thiệt, không có thật”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *